[MỚI] Cài Gcafe FO4 – Cài IGR cho FO4 2020 Giá Rẻ Uy Tín

đăng bởi Xuân Hồng -

Chắc hẳn anh em chơi game online không còn xa lạ với Gcafe. Đây là một tiện ích được tích hợp trong game nhằm ưu đãi cho người chơi. Trước đây, khi Gcafe còn thịnh hành, nó hỗ trợ rất nhiều tựa game như HON, LMHT, FO3, FO4.

cài gcafe

Cài Gcafe cho máy cá nhân giá rẻ, uy tín nhất 2020

Tuy nhiên, dạo gần đây các tựa game này vì lý do thay đổi chiến lược kinh doanh. Cho nên Gcafe đã ít được game thủ săn đón hơn. Không còn phát huy tác dụng như trước nữa.

Cài Gcafe cho máy cá nhân tại nhà giá rẻ

Hiện tại, mình không nhầm thì chỉ còn hỗ trợ VIP HON, FO4. Còn tựa game Liên minh huyền thoại LOL tuy có biểu tượng, nhưng hình như mình nghe nói là không còn hỗ trợ x2 IP. Hoặc có nhưng game thủ không còn mặn mà với nó.

cài igr fo4

Cài IGR cho FO4 uy tín

Cũng tương tự, game Fifa Online 4 mặc dù vẫn còn áp dụng Gcafe IGR. Tuy nhiên, hiện tại không còn áp dụng -10% thuế thị trường chuyển nhượng nữa – chuyển qua SVIP luôn rồi. Mà thay vào đó, nhà phát hành ưu đãi cho game thủ treo máy nhận quà mỗi khi có sự kiện.

Tất nhiên là cài IGR vào thì vẫn áp dụng buff EXP, BP sau mỗi trận đấu. Không giới hạn số trận đấu trong giả lập xếp hạng nếu trên 50 trận.

Hi, quên giới thiệu với anh em, mình là Xuân Hồng. Người cài gcafe uy tín nhất quả đất cho rất nhiều game thủ. Chắc hẳn anh em chơi FO3 từ năm 2017 cũng đã biết mình thông qua các kênh Streamer như Vodka Quang, Ninh DZ, I Love FO3 …

Hiện tại, mình vẫn còn nhận cài gcafe cho máy cá nhân nếu anh em có nhu cầu. Bảo hành nhiệt tình, fix mọi lỗi nếu phát sinh trong quá trình sử dụng. Anh em nào vui tính mình có thể giảm giá nhé. ^^

Cài Gcafe là gì ? Cài IGR FO4 2020 mới nhất

IGR là một thuật ngữ mới của nhà phát hành, gần giống như PC trên FO3 vậy. Nếu như anh em có ưu đãi IGR, thì việc cày BP sẽ nhanh hơn rất nhiều.

cai gcafe igr 2020

Ảnh minh họa

Làm sao để cài gcafe igr FO4 ?

Việc cài đặt gcafe igr hiện nay thì anh em phải mất phí, chứ không có miễn phí như FO3, lý do là Key áp dụng gcafe cho FO4 là rất hiếm.

Bên mình có chế độ bảo hành key, cài lại miễn phí khi ghost máy – chạy lại win nhé ae.

Thông tin thêm : 

Fanpage : https://www.facebook.com/fo3vn.gcafe

AD Xuân Hồng : https://www.facebook.com/xuanhong68

SĐT : 0378 1368 95

Email : fo3vn.com@gmail.com